Kết quả tìm kiếm cho "25.000 ca tử vong"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2282
Không chỉ tại Việt Nam, trong tuần qua, giá gạo xuất khẩu tại hầu hết các quốc gia xuất khẩu hàng đầu châu Á đều ghi nhận xu hướng giảm. Nguyên nhân bởi nhu cầu liên tục suy yếu trong khi nguồn cung ngày càng dồi dào.
Sốt xuất huyết hiện vẫn là một trong những bệnh truyền nhiễm gây gánh nặng lớn tại Việt Nam. Mỗi năm tại Việt Nam ghi nhận từ 100-200.000 trường hợp mắc sốt xuất huyết.
Thời gian qua, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện An Phú và các xã, thị trấn triển khai hiệu quả phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” gắn với phong trào “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”. Qua đó, xuất hiện nhiều tấm gương phụ nữ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Tiêu biểu có chị Ma Ly Dâm, Chi hội trưởng chi hội phụ nữ khóm Hà Bao II, thị trấn Đa Phước (huyện An Phú).
Theo tờ Kyiv Independent, Giám đốc Cơ quan Tình báo quân sự Ukraine (HUR), ông Kyrylo Budanov vào ngày 8/6 cho biết hoạt động trao đổi thi thể những binh sĩ tử trận với Nga sẽ diễn ra vào tuần tới.
Trong 5 tháng đầu năm 2025, xuất khẩu gạo đạt 4,5 triệu tấn với 2,34 tỷ USD, tăng 12,2% về khối lượng nhưng giảm 8,9% về giá trị so với cùng kỳ năm 2024.
Thống kê từ Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam, trong 5 tháng đầu năm 2025, du lịch Việt Nam tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tăng trưởng khả quan, với hơn 9,2 triệu lượt khách quốc tế, tăng 21,3% so với cùng kỳ năm ngoái.
Rạng sáng 7-6, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giảm nhẹ, hiện ở mức 24.992 đồng.
Bệnh viện Mắt - Tai mũi họng - Răng hàm mặt An Giang là bệnh viện chuyên khoa hạng II của tỉnh, thực hiện khám, chữa bệnh (KCB) 3 chuyên khoa: Mắt, Tai mũi họng và Răng hàm mặt. Những năm qua, bệnh viện không ngừng nâng cao chất lượng KCB và nhờ ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong quản lý bệnh viện và KCB đã mang lại sự an toàn, tiện lợi trong việc truy cập hồ sơ, tham khảo lịch sử KCB, giúp quá trình KCB diễn ra nhanh chóng, chính xác và bảo mật.
Một trong những kết quả đáng chú ý là việc Nga và Ukraine nhất trí thành lập các ủy ban y tế thường trực nhằm tổ chức trao đổi binh sỹ bị thương nặng mà không cần chờ các quyết định chính trị.
Báo Tin tức và Dân tộc (TTXVN) trân trọng giới thiệu bài viết "THỰC HÀNH TIẾT KIỆM” của đồng chí Tô Lâm - Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.
Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tuổi trẻ An Giang đã cụ thể hóa bằng những công trình, phần việc cụ thể, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng. Qua đó, góp phần tạo nên những giá trị tốt đẹp trong xã hội, truyền đi những thông điệp ý nghĩa cho thế hệ trẻ hôm nay ra sức rèn luyện, phấn đấu, vun đắp thêm truyền thống vẻ vang của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.
Bệnh tan máu bẩm sinh (Thalassemia) được thế giới phát hiện và nghiên cứu từ năm 1925. Tại Việt Nam, bệnh được các nhà khoa học nghiên cứu từ năm 1960. Ngày Thalassemia Thế giới được tổ chức vào ngày 8/5 hàng năm là một cơ hội giúp những người mắc bệnh này sống khỏe mạnh, lâu hơn và hiệu quả hơn thông qua chia sẻ kiến thức, trao đổi thông tin, tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức có mục tiêu và giáo dục chất lượng về bệnh Thalassemia.